CHI NHÁNH THANH HÓA

THẠC SĨ BÁC SĨ NGÔ QUANG HÙNG – GIÁM ĐỐC VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG NGƯỜI ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH THANH HÓA

 

Sau khi thông tin thạc sĩ  bác sĩ Ngô Quang Hùng chính thức khai trương phòng khám cấy chỉ tại tỉnh Thanh Hóa hàng trăm bệnh nhân đã tới đây mỗi ngày để được thăm khám và điều trị bằng phương pháp mới này . Bởi họ mong chờ quá lâu để được tiếp cận với phương pháp cấy chỉ Catgut điều trị bệnh xương khớp, thoái hóa và thoát vị.

 

 

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đang khám cho bệnh nhân tại chi nhánh Hà Nội

 

Phương pháp cấy chỉ Catgut của thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng là sự kết hợp tuyệt vời giữa y lý của y lý của y học cổ truyền và tiến bộ của y học hiện đại mở ra hướng đi mới, một cuộc cách mạng đột phá của ngành y trong việc điều trị bệnh xương khớp, thoái hóa và thoát vị mà không cần phẫu thuật.

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng- giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông là cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam. Bác sĩ Ngô Quang Hùng chính là người đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ mang tính đột phá.Sau gần 10 năm thành lập đến nay Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã có gần 20 chi nhánh trải dài từ bắc vào nam. Trong suốt hàng chục năm qua viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã giúp hàng triệu bệnh nhân mắc xương khớp, thoái hóa, thoát vị mà không cần phẫu thuật

 

 

Hình ảnh bệnh nhân ngồi xếp hàng chờ đợi bác sĩ Hùng thăm khám

 

Hiện nay tất cả các chi nhánh của Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đều đang trong tình trạng quá tải. Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đang nỗ lực hết mình để mở mỗi tỉnh một phòng khám, giúp bệnh nhân mắc xương khớp, thoái hóa thoát vị trên khắp cả nước tiếp cận với phương pháp cấy chỉ trong thời gian sớm nhất.

 

 

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Phương đang cấy chỉ cho bệnh nhân

 

Theo thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng hiện nay đa số bệnh nhân mắc xương khớp, thoái hóa thoát vị đĩa đệm đều tìm đến điều trị bằng thuốc tây nhưng nếu sử dụng thuốc tây lâu dài sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như suy gan, suy thận, tăng huyết áp và đột quỵ để tránh những biến chứng nguy hiểm này áp dụng phương pháp cấy chỉ chữa bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị của thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng .

 

 

Hình ảnh Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh Thanh Hóa

 

Cấy chỉ là phương pháp đưa một đoạn chỉ catgut vào huyệt vị thích ứng với bệnh tật, gây kích thích liên tục ở kinh huyệt để chữa bệnh. Đây là một phương pháp mới áp dụng tiến bộ của khoa học, kỹ thuật trên cơ sở kế thừa những lý luận và kinh nghiệm chữa bệnh của châm cứu.Catgut là một loại chỉ dùng trong phẫu thuật ngoại khoa, bản chất  của chỉ Catgut là một protit tự tiêu, được đưa vào các huyệt vị bằng đầu mũi kim. Khi cấy chỉ Catgut vào huyệt giúp cải thiện tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ, giúp tăng trưởng lực các sợi cơ, sở dĩ cấy chỉ Catgut làm được điều này vì trong quá trình tự tiêu, phản ứng hóa – sinh tại chỗ, sẽ làm tăng tái tạo protein, hydratcarbon và tăng dinh dưỡng tại chỗ.

 

 

Hình ảnh bác sĩ Hùng đang cấy chỉ cho bệnh nhân

 

Với nhiều ưu điểm vượt trội như hiệu quả cao và lâu dài, chữa được nhiều bệnh cùng 1 lúc trong 1 lần điều trị, tiết kiêm thời gian và chi phí đi lại, đặc biệt là phương pháp cấy chỉ hoàn toàn không sử dụng thuốc tây y nên tránh được những biến chứng nguy hiểm do thuốc tây gây ra. Phương pháp cất chỉ Catgut vào huyệt đạo chữa bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị của thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh xương khớp. Không chỉ giúp nhiều bệnh nhân tránh được những ca phẫu thuật đau đớn với chi phí cao mà còn giúp bệnh nhân tránh được những biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, để giúp bệnh nhân ở xa tiết kiệm được chi phí đi lại, thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng  đã quyết định mở thêm các phòng khám cấy chỉ  tại Đà Nẵng, Tp.HCM và Cần Thơ và một số tỉnh thành khác. Việc làm này đã giúp đông đảo bệnh nhân xương khớp nhanh chóng được tiếp cận với phương pháp điều trị bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị bằng phương pháp cấy chỉ Catgut mà không cần phải di chuyển xa xôi