1. Giới thiệu về Phòng Khám cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông

Phòng Khám Hải Thượng Lãn Ông (KĐT Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội) được xây dựng và thành lập bởi Ths.Bs Ngô Quang Hùng – Trưởng khoa châm cứu bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, người có tầm nhìn rộng, sớm nhận ra hiệu quả kì diệu của cấy chỉ trong chữa bệnh và đặc biệt tin vào tương lai sáng lạn của phương mới mới mẻ này tại Việt Nam. Ông đã biến ước mơ thành hiện thực khi xây dựng thành công phòng khám hàng đầu về chuyên ngành cấy chỉ dành cho người bệnh nghèo để ứng dụng những đam mê và nghiên cứu cả đời của mình trong lĩnh vực này vào thực tế khám chữa bệnh.

Phòng khám luôn tự hào bởi đã thành công trong điều trị hàng nghìn lượt bệnh nhân trong khắp cả nước với các tư vấn, chẩn đoán và kĩ thuật chữa bệnh cực chuẩn xác, không gian nghỉ ngơi, chờ khám rộng rãi, thoải mái nhất cho người bệnh.

2. Ưu điểm của Phòng Khám cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông

Phòng khám Hải Thượng Lãn Ông có thế mạnh chữa trị các bệnh: đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, chứng đau do viêm thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp…, đau đầu,  mất ngủ, stress, lo lắng, căng thẳng, giảm béo, làm đẹp…, liệt nửa người, nửa mặt, liệt chi trên, chi dưới, di chứng của tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não…

Là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng ít ỏi trong số các phòng khám tại Hà Nội tiến hành kĩ thuật cấy chỉ – một phương pháp chữa bệnh có đặc trưng chữa khỏi bệnh không dùng thuốc. Tuy nhiên tại đây còn thực hiện khám bệnh miễn phí và kê đơn thuốc là các bài thuốc Nam, thuốc Bắc rất đặc hiệu chữa bệnh với tác dụng hỗ trợ điều trị cho cấy chỉ để đạt hiệu quả cao nhất, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu chi phí. Các bài thuốc này trực tiếp do Ths.Bs Ngô Quang Hùng cùng các bác sĩ tốt nghiệp Đại học và Thạc sĩ chuyên ngành y học cổ truyền của  trường Đại học Y Hà Nội hiện giờ đang là trưởng khoa, bác sĩ điều trị các khoa Đông y của các bệnh viện Thủ đô kê đơn. Do đó cấy chỉ có kết hợp cùng các phương thuốc cổ truyền Việt Nam từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm là lựa chọn chữa bệnh hàng đầu cho người bệnh.

Trang thiết bị tại phòng khám rất hiện đại đảm bảo vô trùng, đáp ứng tiêu chuẩn y khoa với các nguyên liệu thuốc sạch sẽ, an toàn, lành tính được kiểm nghiệm bởi Bộ y tế 2 lần/năm giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi khám chữa tại đây.

Quy trình khám bệnh nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng. Quan tâm đến bệnh nhân ngay cả khi đã xuất viện.

Với tiêu chí “ Bệnh nhân – Hơn cả người thân” đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn có thái độ phục vụ chuyên  nghiệp, nhiệt tình mà rất nhân văn, ấm áp, vừa giúp cho việc khám chữa thuận lợi, thỏa mãn sự hài lòng của cho bệnh nhân vừa có hiệu quả điều trị cao nhất có lợi cho họ. Ngoài ra, thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật không tiết lộ ra bên ngoài nhằm đảm bảo quyền riêng tư của từng bệnh nhân đến khám

Bên cạnh các lí do trên đây thì một lí do rất đặc biệt bạn nên chọn phòng khám Hải Thượng Lãn Ông chính là hiệu quả chữa khỏi bệnh được thống kê bằng con số thực tại phòng khám:

  • Hơn 80% bệnh nhân đến khám đều khỏi bệnh và có tiến triển từ khá đến tốt
  • Tỉ lệ chữa khỏi bệnh về xương khớp với các chứng đau đạt hơn 78%
  • Tỉ lệ chữa khỏi các bệnh liên quan đến liệt đạt hơn 85%

Và còn rất nhiều con số biết nói khác.

Với số hotline 0902.191.844  tư vấn bệnh mở suốt 24/24 giờ, chỉ cần bạn nhấc máy kể tình trạng bệnh, các thông tin phòng và điều trị bệnh như thế nào là tốt nhất sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình gửi đến bạn.

Giờ mở cửa phòng khám: 8h-17h các ngày trong tuần.

Đăng ký tư vấn ngay

Để lại bình luận

Bình luận đã bị đóng.