Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh Hồ Chí Minh

THẠC SĨ BÁC SĨ NGÔ QUANG HÙNG – NGƯỜI TIÊN PHONG ÁP DỤNG THÀNH CÔNG  PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ TẠI VIỆT NAM ĐÃ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

 

Chi nhánh cấy chỉ TP HCM đã khai trương sau nhiều nỗ lực cố gắng của Ths.Bs Ngô Quang Hùng. Đây thực sự là tin rất vui cho hàng triệu bệnh mắc xương khớp ,thoái hóa, thoát vị tại TP HCM. Tin chắc rằng trong tương lai chi nhánh tại TP HCM của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông sẽ là địa chỉ cấy chỉ tin cậy của nhiều người.

 

Hình ảnh bệnh nhân tại chi nhánh cấy chỉ TPHCM
Hình ảnh bệnh nhân tại chi nhánh cấy chỉ TPHCM

 

VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG CHI NHÁNH TP HCM

 

Sau khi thông tin viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông khai trương chi nhánh tại TP HCM. Hàng trăm bệnh nhân đã đổ về đây để được thăm khám và điều trị bằng phương pháp mới này.  Chi nhánh TPHCM nằm tại Số nhà 85/37 Đường Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong những ngày qua nơi đây tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến điều trị. Có những bệnh nhân ở xa đã đến xếp hàng từ rất sớm. Mỗi người một tình trạng bệnh khác nhau nên khuôn mặt ai nấy trông rất mệt mỏi. Chúng tôi hiểu rằng họ đã phải chịu sự khổ sở của bệnh tật suốt nhiều năm qua.

 

Có lẽ Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng là niềm hy vọng cuối cùng họ gửi gắm để thoát khỏi bệnh xương khớp. Họ đến đây là đặt trọn niềm tin vào bác sĩ Hùng với hy vọng bệnh sẽ được chữa khỏi.

 

 

Rất đông bệnh nhân đang ngồi chờ tại chi nhánh cấy chỉ TPHCM để được bác sĩ thăm khám
Rất đông bệnh nhân đang ngồi chờ tại chi nhánh cấy chỉ TPHCM để được bác sĩ thăm khám

 

Trong cấy chỉ bác sĩ Hùng sẽ sử dụng một đoạn chỉ Catgut cấy vào các huyệt vị tương ứng với bệnh. Chỉ Catgut khi cấy vào cơ thể sẽ tạo ra những kích thích liên tục tại huyệt vị đó. Nhờ vậy mà có thể thúc đẩy quá trình sản sinh các chất có lợi, giúp đã thông kinh mạch. Đây là một phương pháp điều trị mới không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Mở ra một hướng điều trị mới cho bệnh xương khớp.

 

 

Hình ảnh bác sĩ Trịnh Văn Lục đang khám cho bệnh nhân
Hình ảnh bác sĩ Trịnh Văn Lục đang khám cho bệnh nhân

 

 

THS.BS NGÔ QUANG HÙNG – GIÁM ĐỐC VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG – NGƯỜI KHAI PHÁ THÀNH CÔNG PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ

 

Đam mê với y học từ nhỏ, lớn lên Ths.Bs Ngô Quang Hùng theo học tại trường Đại Học Y Hà Nội. Sau đó ông tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành y học cổ truyền.Một lần được người thầy của mình chia sẻ về cấy chỉ cũng như những hiệu quả vượt trội của nó. Ông đã quyết tâm theo đuổi và miệt mài nghiên cứu về phương pháp cấy chỉ. Sau nhiều năm dày công nghiên cứu bác sĩ Hùng đã ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ vào chữa bệnh xương khớp. Phương pháp này đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong y khoa. Cũng nhờ đó mà có hàng ngàn bệnh nhân xương khớp đã được chữa khỏi.

 

Hơn 30 năm cầm cây kim cấy chỉ chữa bệnh cho bệnh nhân. Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi phương pháp cấy chỉ. Ths.Bs Ngô Quang Hùng là người dám nghĩ, dám làm, tin tưởng vào khả năng chuyên môn .Bằng lòng nhiệt huyết và tài năng của mình đã xoa dịu nỗi đau cho nhiều bệnh nhân xương khớp. Bên cạnh đó ông còn mang lại hạnh phúc, niềm tin cho từng số phận. 

 

 

Hình ảnh Ths.Bs Ngô Quang Hùng đang bắt mạch cho bệnh nhân
Hình ảnh Ths.Bs Ngô Quang Hùng đang bắt mạch cho bệnh nhân

 

 

 

 KẾT LUẬN

Sau gần 10 năm thành lập hiện nay Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã gần 20 chi nhánh. Tuy nhiên chi nhánh nào cũng đang trong tình trạng quá tải. Chính vì vậy người dân tỉnh xa vẫn mong muốn Ths.Bs Ngô Quang Hùng mở thêm chi nhánh hơn nữa. Ths.Bs Ngô Quang Hùng cho biết sẽ cố gắng mở thêm nhiều chi nhánh trên cả nước. Đây cũng chính là mong muốn đưa cấy chỉ đến gần hơn với người bệnh của ông.

 

“ Cuộc đời quá ngắn, mà nghề thì quá dài để học”. Bác sĩ Ngô Quang Hùng trải lòng . Với những dòng máu đam mê và nhiệt huyết muốn được cống hiến vẫn đang chảy trong con người ông. Chúng tôi cũng tin rằng, g sẽ có nhiều bệnh nhân mắc xương khớp. Chắc chắn rằng trong tương lai chi nhánh tại TPHCM sẽ là địa chỉ tin cậy của nhiều người. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị tại các chi nhánh của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Bởi ở bất cứ đâu thì vẫn luôn có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và vô cùng tân tâm.