Phương pháp cấy chỉ điều trị xương khớp không dùng thuốc. Khi đau xương khớp chỉ người mắc bệnh mới hiểu thấu cảm giác: Có khi đau đến mức không đứng, không ngồi, không nằm được, nhiều khi như ròi bò trong xương. Khi sử dụng cấy chỉ điều trị xương khớp, người bệnh sẽ giảm đau, an thần và phục hồi chức năng rất rõ rệt. Có người giảm đau, khỏi bệnh ngay sau lần cấy đầu tiên, có người thì lâu hơn, nhưng tất cả đều cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu và dường như đang trở thành một con người mới khiến họ thêm tin tưởng ở phương pháp đang thịnh hành tại Việt Nam.

Phòng khám cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh Hà Nội

Tại phòng khám Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông, người bệnh đau xương khớp cấy chỉ không phải dùng một viên thuốc tây nào nên tránh được hại gan, hại thận, đau dạ dày… nỗi ám ảnh thường nhật của họ. Chỉ khi cần thiết Ths.Bs Ngô Quang Hùng mới kê thuốc Đông y an toàn lành tính với chi phí thấp hơn để hỗ trợ. Nguyên nhân của các cơn đau xương khớp chủ yếu là do thoái hóa suy yếu các chức năng khớp, dây chằng, cơ bắp,… theo đông y là mất cân bằng âm dương, tắc nghẽn khí nên cấy chỉ khắc phục triệt để nguyên nhân bằng cách phục hồi bộ phận suy yếu, tăng miễn dịch, tái tạo sự cân bằng cơ thể bằng cách kích thích tạo phản ứng sinh – hóa tại chỗ, giúp đẩy mạnh chuyển hóa chất dinh dưỡng trong cơ thể, tạo protein, hydratcarbon (chất đường), tăng trương lực cho các sợi cơ lưu thông nguồn khí bị tắc nghẽn, giúp hệ kinh lạc hoạt động bình thường từ đó các cơn đau xương khớp thuyên giảm, bệnh tật dần dần bị đẩy lui.

Để cấy chỉ đạt hiệu quả điều trị bệnh cao nhất, Ths. Bs Ngô Quang Hùng phòng khám Hải Thượng Lãn Ông đã sáng tạo ra các phương pháp độc nhất vô nhị. Phương pháp có nền tảng từ kinh nghiệm nhiều năm làm trưởng khoa Châm cứu tại bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội. Phương pháp còn được dẫn đường bởi các học thuyết khoa học và tiến bộ ông tự xây dựng khi còn là sinh viên khoa Y học Cổ truyền trường Đại học Y Hà Nội, nghiên cứu sinh hệ Thạc sĩ của trường và các công trình nghiên cứu khoa học các cấp. Các kĩ thuật cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng được chuẩn hóa theo Bộ Y tế và bệnh viện, nhưng lại có sự sáng tạo rất riêng, vừa là tinh hoa của một nền y học dân tộc vừa là tinh hoa của một cá nhân xuất sắc.

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng thăm khám bệnh nhân mắc xương khớp

Do đó trình độ chuyên môn cấy chỉ của ông đã đạt đến đắc khí, bệnh nhân trực tiếp cảm nhận thấy kích thích của chỉ tự tiêu trong các huyệt đạo, dòng khí ấm nóng lan truyền khắp cơ thể, tái sinh sức sống, tạo phấn chấn, giảm đau, khỏi bệnh. Các loại bệnh xương khớp đều có thể áp dụng cấy chỉ rất hiệu quả như: Viêm khớp thoái hóa, Viêm khớp dạng thấp, Thoái hoá cột sống, Bệnh Gout, vôi hóa cột sống… Tại phòng khám Hải Thượng Lãn Ông đủ mọi đối tượng bệnh nhân đến phòng khám với các chứng đau xương khớp khác nhau, nhưng không ai phải khó chịu và bực bội. Không ai phải chờ quá lâu, hay không được giải đáp thắc mắc bởi chỉ lần đầu tiên khám thì mất thời gian hỏi và tìm hiểu về bệnh nhân, bệnh tật còn sau thì đã có sự hiểu nhau và nắm rõ tình trạng bệnh thì khám bệnh rất nhanh, tiến hành cấy chỉ chỉ mất 10 đến 20 phút, 15-20 ngày sau bệnh nhân mới phải đến cấy lần tiếp, về nhà được nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường. Chữa bệnh dựa vào tâm lý và mong muốn người bệnh sao cho đạt hiệu quả cao nhất, Ths. Bs Ngô Quang Hùng cùng bệnh nhân đưa ra phương hướng chữa trị tốt nhất cho họ. Dựa trên nhu cầu của bệnh nhân, nhận thấy ai cấy chỉ phù hợp, bác sĩ sẽ cho cấy chỉ còn nếu ai có thể chữa trị theo phương pháp khác thì bác sĩ sẽ giới thiệu những đồng nghiệp của mình là các chuyên gia đầu ngành các lĩnh vực khác để hỗ trợ chữa trị.

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng cấy chỉ điều trị xương khớp

Tuy nhiên, bằng cấy chỉ có nhiều loại bệnh có thể chữa cùng một lúc với đau xương khớp như đau đầu, mất ngủ, dị ứng, viêm xoang…Khả năng chữa bệnh đa bệnh lý của cấy chỉ khiến nhiều người bệnh bất ngờ và khâm phục sức mạnh của cây chỉ và tài năng của bác sĩ. Không chỉ có vậy, Ths.Bs Ngô Quang Hùng với đôi bàn tay vàng cấy chỉ cứu người còn là ân nhân giúp cho nhiều bệnh nhân đau xương khớp ở thể mãn tính có chỉ định phẫu thuật tránh được một cuộc phẫu thuật hại người, tốn kém mà nhiều nguy cơ biến chứng và dễ tái lại. Khi bệnh nhân đã có chỉ định phẫu thuật nghĩa là đã điều trị nội khoa không có tác dụng. Lúc này, người bệnh sẽ phải phẫu thuật vì đau đớn quá lâu, quá nhiều và quá nặng ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt đời thường. Đến với Ths. Bs Ngô Quang Hùng, nhiều người đã tránh được phẫu thuật dù đầu các bệnh nhân đều mơ hồ cho biết: Họ thử chữa bằng cấy chỉ trước xem sao. Lí do thì có nhiều: Có người thì vì lí do nhà nghèo không có tiền, người thì vì sức khỏe đã yếu (đối với người già), người thì tin vào y học cổ truyền sẽ mang đến điều kì diệu, còn có nhiều bệnh nhân thì hết cách vì đã chữa khắp nơi, họ coi cấy chỉ là biện pháp cuối, rồi mới đến phẫu thuật…

Tuy nhiên, không làm phụ lòng mong mỏi của người bệnh, nhiều người bệnh đã giảm đau, người nhẹ nhõm, sức khỏe tăng tiến, và đặc biệt họ thấy rằng phẫu thuật không còn là cần thiết nữa. Với đặc điểm chữa bệnh không dùng thuốc, tiết kiệm thời gian, tốn ít chi phí, hiệu quả cao, lâu dài…, cấy chỉ trở thành xu hướng chữa bệnh mới, được ưa chuộng của nhiều người dân Việt và phòng khám Hải Thượng Lãn Ông của Ths.Bs Ngô Quang Hùng trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tìm đến.

Lưu ý: Tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bài viết thuộc chuyên mục: .

Bác sĩ tư vấn