Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh Gia Lai

THẠC SĨ BÁC SĨ NGÔ QUANG HÙNG – NGƯỜI ĐẶT NỀN MÓNG CHO PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP TẠI VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI GIA LAI 

 

Sau nhiều tháng nỗ lực cho đến nay viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông của bác sĩ Ngô Quang Hùng đã chính thức khai trương chi nhánh tại tỉnh Gia Lai. Đây thực sự là tin rất vui cho hàng ngàn bệnh nhân mắc xương khớp tại tỉnh Gia Lai

 

 

Hình ảnh viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông
Hình ảnh viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông – chi nhánh Hà Nội

 

Chi nhánh Gia Lai

 

Sau khi phòng khám cấy chỉ Gia Lai đi vào hoạt động hàng trăm bệnh nhân các tỉnh Tây Nguyên đã đổ về Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông để được điều trị bằng phương pháp mới này. Có rất nhiều bệnh nhân ở xa đã đến từ rất sớm. Bởi họ đã đặt hết niềm tin vào Ths.Bs Ngô Quang Hùng và phương pháp cấy chỉ.

 

 

 

Hình ảnh Thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang khám cho bệnh nhân tại chi nhánh Gia Lai
Hình ảnh Thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang khám cho bệnh nhân tại chi nhánh Gia Lai

 

 

Tính đến nay, sau hơn 10 năm thành lập, viện đã có gần 20 chi nhánh. Chi nhánh Gia Lai ra đời sẽ giúp giảm bớt áp lực quá tải tại các chi nhánh khác. Và là điều kiện để bệnh nhân ở đây sớm tiếp cận với phương pháp cấy chỉ. 

 

Chi nhánh cấy chỉ Gia Lai nằm tại địa chỉ số 75/3 Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai. Trong những ngày qua nơi đây luôn tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến khám. Mỗi người đến đây đều mang theo hy vọng bệnh xương khớp sẽ được chữa khỏi. Bởi bản thân họ đã tìm hiểu qua viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông và đặt hết niềm tin vào đó.

 

Hình ảnh thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang cấy chỉ cho bệnh nhân chi nHình ảnh thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang cấy chỉ cho bệnh nhân chi nhánh Gia Lai
Hình ảnh thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang cấy chỉ cho bệnh nhân chi nhánh Gia Lai

 

Phương pháp cấy chỉ Catgut vào huyệt đạo

Theo các bác sĩ tại Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông cho biết đa số bệnh nhân mắc xương khớp đều sử dụng thuốc tây y. Họ coi đó như một biện pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ gấy suy gan, suy thận,… Đây là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong hiện nay. Phương pháp cấy chỉ bác sĩ Ngô Quang Hùng  được coi là cuộc cách mạng. Mở ra 1 hướng đi mới trong điều trị bệnh xương khớp. Một phương pháp không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

 

Về Ths.Bs Ngô Quang Hùng

 

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng là một người thầy thuốc luôn đặt mình vào vị trí của bệnh nhân. Ông luôn dành sự quan tâm rất lớn cho các bệnh nhân nghèo. Vì thế mà bác sĩ Hùng thường xuyên tổ chức các đợt khám miễn phí cho người nghèo.

 

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng đang cấy chỉ cho bệnh nhân
Ths.Bs Ngô Quang Hùng đang cấy chỉ cho bệnh nhân

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông được thành lập bởi Ths.Bs Ngô Quang Hùng – Người được bệnh nhân yêu mến phong tặng danh hiệu “cây kim vàng” trong ngành cấy chỉ Việt Nam. Bên cạnh đó, nơi đây còn quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Họ là những bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

 

Có lẽ chính nhờ tài năng và sự tận tụy, tâm huyết với nghề của các thạc sĩ, bác sĩ mà  Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã có thể tự hào về vị thế của mình trong ngành cấy chỉ nói chung và trong trái tim các bệnh nhân nói riêng. Nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe hãy liên hệ theo số Hotline: 0902.191.844 hoặc truy cập Caychi.vn để được đội ngũ bác sĩ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tại đây tư vấn.