Cách điều trị bệnh đau cột sống lưng

Bệnh đau cột sống lưng là một dạng phổ biến của bệnh đau lưng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách điều trị bệnh đau cột sống lưng.

 

 

đau cột sống lưng
Đau cột sống lưng 

Cách điều trị đau cột sống lưng

 

Theo các chuyên gia cho rằng các phương pháp điều trị như dùng thuốc, vật lý trị liệu,… đều có những hạn chế nhất định do thời gian điều trị kéo dài. Phương pháp phẫu thuật tiềm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng hậu phẫu. Hơn nữa, chi phí chữa đau cột sống lưng bằng phương pháp này khá tốn kém. Phương pháp dùng thuốc có thể gây một số tác dụng phụ, hại gan, thận, dạ dày…

 

 

bieu hien thoai hoa đot sông cô
Cách điều trị đau cột sống lưng

 

 

Cách điều trị đau cột sống lưng bằng phương pháp cấy chỉ là một giải pháp hiệu quả. Đây là phương pháp không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Biện pháp cấy chỉ chỉ là một kỹ thuật xâm lấn có giới hạn. Vì vậy mà giúp người bệnh giảm đau, phục hồi chức năng vận động.
Phương pháp này tác động vào huyệt vị nhằm kích thích các chất nội sinh có tác dụng chống viêm. Từ đó cân bằng quá trình tạo – hủy xương, giảm áp lực khu thoát vị. Ngoài ra còn giải phóng chèn ép rễ thần kinh trong điều trị đau sống thắt lưng, cột sống cổ.

 

Sử dụng phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo khá an toàn, không gây biến chứng cho người bệnh. Tỷ lệ người bệnh tái phát đau cột sống lưng sau khi chữa trị bằng phương pháp này rất nhỏ. Chỉ xảy ra ở trường hợp do tuổi tác cao kéo theo sự thoái hóa,…

 

 

Cấy chỉ - phương pháp điều trị đau cột sống lưng không dùng thuốc
Cấy chỉ – phương pháp điều trị đau cột sống lưng không dùng thuốc

Hiệu quả của phương pháp cấy chỉ

 

Với xu  hướng điều trị bệnh cột sống lưng không dùng thuốc, không phẫu thuật ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu Ths. Bs Ngô Quang Hùng, phòng khám Hải Thượng Lãn Ông (KĐT Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội), trưởng khoa Châm cứu của Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội là người đã có công đưa kĩ thuật cấy chỉ chữa bệnh cơ xương khớp phát triển tại Việt Nam.

 

Bs Ngô Quang Hùng lí giải nguyên lý của phương pháp cấy chỉ khi chữa căn bệnh  thoái hóa cột sống lưng đó là các tác dụng: điều hòa cơ thể theo trạng thái cân bằng âm dương, tăng cường miễn dịch (tăng sức đề kháng của cơ thể với bệnh tật), tác dụng với tâm lý, tác dụng giảm đau, tác dụng an thần, kích thích hồi phục vận động do đó tạo hiệu quả lên hệ thần kinh cột sống của bệnh nhân, giúp nới lỏng và thư giãn các mô cơ, điều chỉnh cột sống trở về trạng thái bình thường và cân bằng, giải phóng các áp lực lên thần kinh cột sống, giúp cột sống hoạt động trở lại, các cơn đau sẽ tự nhiên biến mất.

 

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông địa chỉ cấy chỉ chữa đau cột sống lưng uy tín
Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông địa chỉ cấy chỉ chữa đau cột sống lưng uy tín

Kết luận

 

Cấy chỉ là một phương pháp mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh đau cột sống lưng. Sau khi điều trị khỏi bằng cấy chỉ, bệnh nhân luôn được Ths.Bs Ngô Quang Hùng tư vấn cách phòng bệnh sau trị liệu như hướng dẫn tập thể dục, thay đổi các hoạt động thường ngày, thay đổi thái độ để để điều trị và ngăn ngừa các cơn đau mãn tính tùy vào thể trạng và bệnh lý của mỗi người. Bệnh nhân xa gần có nhu cầu điều trị hãy liên lạc với nhà thuốc theo địa chỉ: Ths.Bs Ngô Quang Hùng. Phòng Khám Hải Thượng Lãn Ông. Hay có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe hãy liên hệ theo cố Hotline: 0902.191.844 hoặc truy cập Caychi.vn để được tư vấn tận tình.

 

Lưu ý: Tác dụng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.