Nguyên nhân và phương pháp giảm đau lưng

Lưng là bộ phận quan trọng có tác dụng chống đỡ hầu như là toàn bộ trọng lượng của cơ thể, vì thế mà nó rất dễ bị tổn thương. Mặc dù triệu chứng đau lưng không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng nó lại gây ra những cơn đau khó chịu, làm ảnh hưởng lớn tới  sinh hoạt và công việc của người bệnh.Vậy đâu là nguyên nhân và phương pháp giảm đau lưng?

Bệnh thoái hóa cột sống lưng ở nữ giới

Thoái hóa cột sống thắt lưng là căn bệnh phổ biến, trong đó nữ giới chiếm tỉ lệ mắc bệnh cao và ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Một trong những nguyên nhân dẫn tới bệnh lý này đó là do thói quen sinh hoạt và làm việc không hợp lý của các chị em. Vậy đâu là những biểu hiện điển hình của bệnh thoái hóa cột sống lưng ở nữ giới? Hãy cùng Caychi.vn tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm cột sống dính khớp

Bệnh viêm cột sống dính khớp là bệnh viêm nhiễm vô cùng nguy hiểm. Việc trang bị những kiến thức cơ bản về nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm cột sống dính khớp cũng như các biện pháp chẩn đoán bệnh là điều vô cùng quan trọng trước khi bạn đi đến bước điều trị

Bệnh vôi hóa cột sống và cách điều trị

Ở Việt Nam bệnh về xương khớp luôn đứng hàng đầu trong những căn bệnh phổ biến và gây nguy hiểm cho nhiều người .Bệnh vôi hóa cột sống là chứng bệnh hành hạ nhiều người, đặc biệt là từ tuổi trung niên trở đi. Đây là một trong những bệnh xương khớp thường gặp và người bệnh thoái hóa đốt sống lưng thường lại biết rất ít thông tin về bệnh này. Vậy bệnh vôi hóa cột sống và cách điều trị bệnh như thế nào? Hãy cùng Caychi.vn tìm hiểu nhé!

Cách điều trị bệnh gai cột sống

Gai cột sống là một trong những bệnh lý gây khó chịu. Có nhiều cách điều trị bệnh gai cột sống, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách điều trị bệnh đau cột sống lưng

Bệnh đau cột sống lưng là một dạng phổ biến của bệnh đau lưng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách điều trị bệnh đau cột sống lưng.

Biểu hiện của bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa cột sống cổ là một trong những căn bệnh phổ biến xã hội. Bệnh gây nên những khó khăn trong vận ddoojngj và sinh hoạt của người bệnh. Tìm hiểu đúng những biểu hiện của bệnh thoái hóa đốt sống cổ là điều rất cần thiết. Nó sẽ giúp mỗi người chủ động hơn trong việc phòng ngừa. Vậy thoái hóa đốt sống cổ có những biểu hiện gì? Hãy cùng Caychi.vn tìm hiểu nhé!

Thoái hóa cột sống lưng và cách điều trị

Bệnh thoái hóa cột sống lưng  là bệnh mạn tính tiến triển từ từ, gây đau, làm hạn chế vận động và biến dạng cột sống thắt lưng mà không có biểu hiện viêm.

Bí quyết bấm huyệt chữa thoái hóa đốt sống cổ an toàn nhất

Có nhiều phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ khác nhau, trong đó có bấm huyệt chữa thoái hóa đốt sống cổ, an toàn mà hiệu quả. Hãy cùng Caychi.vn tìm hiểu về phương pháp này nhé!