Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh Bình Dương

THẠC SĨ, BÁC SĨ  NGÔ QUANG HÙNG – VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM CẤY CHỈ TẠI CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

 

Chi nhánh cấy chỉ Bình Dương của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã khai trương. Đây là cơ hội để bà con Bình Dương tiếp cận được với phương pháp cấy chỉ. Chi nhánh nằm tại địa chỉ số A11 Đường Trần Hưng Đạo, Khu Phố Đông B, Dĩ An, Bình Dương.

 

Người dân Bình Dương rất vui mừng khi được tiếp cận với phương pháp mới

 

 

Hình ảnh khai trương Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông - Chi Nhánh cấy chỉ Bình Dương
Hình ảnh khai trương Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông – Chi Nhánh Bình Dương

 

 

Sau hơn 10 năm thành lập, viện đã có gần 20 chi nhánh trên toàn quốc. Việc chi nhánh Bình Dương khai trường sẽ mang lại cơ hội cho bệnh nhân  mắc xương khớp tiếp cận với phương pháp cấy chỉ. Đồng thời giúp giảm áp lực quá tải tại các chi nhánh khác.

 

 

Thạc sĩ bác sĩ Trần Nhật Trường đang cấy chỉ cho bệnh nhân tại chi nhánh cấy chỉ Bình Dương
Thạc sĩ bác sĩ Trần Nhật Trường đang cấy chỉ cho bệnh nhân tại chi nhánh Bình Dương

 

Cấy chỉ – phương pháp chữa bệnh lành tính

 

Theo bác sĩ Ngô Quang Hùng cho biết hiện nay đa số bệnh nhân mắc xương khớp đều sử dụng thuốc Tây Y. Họ coi đó như một phương pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên việc dùng quá nhiều thuốc tây y sẽ gây nhiều tác dụng phụ. Đó chính là suy gan, suy thận, tăng huyết áp dẫn tới đột quỵ. Trong một số trường hợp bệnh nhân buộc phải chấp nhận phẫu thuật. Khi đỏ rủi ro cùng nhiều biến chứng hậu phẫu là điều khó tránh khỏi.

 

Phương pháp cấy chỉ của  bác sĩ Ngô Quang Hùng  được coi là cuộc cách mạng lớn trong y khoa. Mở ra 1 hướng đi mới trong điều trị bệnh xương khớp mà không cần dùng thuốc hay  phẫu thuật. Sử dụng phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo khá an toàn, không gây biến chứng cho người bệnh. Tỷ lệ người bệnh tái phát bệnh sau khi chữa trị bằng phương pháp này rất nhỏ. Nếu có chỉ xảy ra ở trường hợp do tuổi tác cao kéo theo sự thoái hóa, có sai sót trong quá trình sinh hoạt, vận động hàng ngày.

 

 

Rất đông bệnh nhân đang chờ để được thăm khám và điều trị
Rất đông bệnh nhân đang chờ để được thăm khám và điều trị

 

Địa chỉ tin cậy chữa bệnh của bệnh nhân khu vực Đông Nam Bộ

 

Trong cấy chỉ Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã sự kết hợp thành công giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Có thể nói cho đến nay, viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông của bác sĩ Ngô Quang Hùng là viện cấy chỉ  đầu tiên ở Việt Nam chuyên nghiên cứu, ứng dụng và phát triển kỹ thuật sử dụng chỉ CATGUT cấy ghép vào huyệt đạo.Nhờ tính ưu việt của phương pháp cấy chỉ này mà hàng triệu bệnh nhân mắc xương khớp, thoái hóa, thoát vị đã khỏi bệnh mà không cần dùng tới phương pháp phẫu thuật

 

 

Hình ảnh Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông - chi nhánh cấy chỉ Bình Dương
Hình ảnh Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông – chi nhánh Bình Dương

 

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông liên tục khai trương các chi nhánh trên khắp cả nước nhưng vẫn không đủ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Tất cả các phòng khám tại các chi nhánh của Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông luôn trong tình trạng quá tải. Hy vọng rằng phòng khám cấy chỉ tại Bình Dương sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân mắc xương khớp, thoái hóa, thoát vị tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.